Tổ chức triển lãm

VEFAC luôn mong muốn hợp tác với những đơn vị có năng lực trong và ngoài nước về lĩnh vực hội chợ triển lãm, kết hợp với cơ sở vật chất, năng lực, kinh nghiệm của VEFAC để cùng nhau tạo ra những hội chợ, triển lãm lớn và uy tín tại Việt Nam.

Các sự kiện đã có thương hiệu do VEFAC tổ chức thường niên gồm:

1
Hội chợ Quốc tế Hàng công nghiệp Việt Nam (VIIF)

Là Hội chợ có quy mô quốc tế do Chính phủ Việt Nam bảo trợ nhằm thúc đẩy xúc tiến đầu tư và thương mại giữa Việt Nam với các quốc gia trên thế giới. Hội chợ tổ chức lần đầu tiên tháng 10/1992 và đã trở thành một thương hiệu lớn, có uy tín trên thị trường Việt Nam và quốc tế.

2
Hội chợ Thời trang Việt Nam

Tổ chức lần đầu tiên tháng 12/1996 với mục đích thúc đẩy phát triển ngành dệt may, da giày và các dịch vụ thời trang; góp phần đẩy mạnh xuất khẩu và tăng nhu cầu tiêu dùng trong nước. Hội chợ đã trở thành sự kiện truyền thống của ngành công nghiệp dệt may, da giày và thời trang Việt Nam.

3
Hội chợ Xuân

Là hội chợ lâu đời nhất tại Việt Nam với trên 20 năm tuổi; có qui mô lớn và nổi tiếng khắp cả nước bởi Hội chợ mang đậm nét bản sắc văn hóa của cộng đồng các dân tộc Việt Nam trong dịp đón tết cổ truyền hàng năm. Hội chợ là trung tâm mua bán hàng hóa của các doanh nghiệp và người dân, giới thiệu đặc sản của các vùng miền và là nơi diễn ra các hoạt động văn hóa lớn phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của người dân thủ đô Hà Nội và khách thập phương mỗi độ tết đến, xuân về.

4
Hội chợ Thương mại Hà Nội (EXPO Hanoi)

Hội chợ được tổ chức vào tháng 10 hàng năm nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống của thủ đô Hà Nội với mục tiêu là xúc tiến hoạt động đầu tư và thương mại giữa Hà Nội với các địa phương trên cả nước và cộng đồng các doanh nghiệp quốc tế. Hội chợ do UBND thành phố Hà Nội và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, VEFAC và Sở Công thương Hà Nội tổ chức thực hiện. Hội chợ cũng là một trong những thương hiệu lớn hàng năm thu hút đông đảo các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài tham gia.

5
Mời gọi hợp tác trong lĩnh vực tổ chức hội chợ, triển lãm

VEFAC luôn mong muốn hợp tác với những đơn vị có năng lực trong và ngoài nước về lĩnh vực hội chợ triển lãm, kết hợp với cơ sở vật chất, năng lực, kinh nghiệm của VEFAC để cùng nhau tạo ra những hội chợ, triển lãm lớn và uy tín tại Việt Nam.

Tổ chức sự kiện

VEFAC là nhà tổ chức và phối hợp tổ chức có uy tín các sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch, xúc tiến thương mại, quảng bá sản phẩm, chương trình biểu diễn nghệ thuật, ca múa nhạc trong nước và quốc tế….
VEFAC có địa điểm lý tưởng cho các hoạt động này bởi có không gian rộng lớn, tọa lạc tại trung tâm thành phố, có thể tổ chức đa dạng các hoạt động và sự kiện. Chúng tôi kêu gọi và sẵn sàng hợp tác với các đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân trong nước và ngoài nước hợp tác, tổ chức các sự kiện có chủ đề và nội dung phù hợp.
Một số sự kiện văn hóa nghệ thuật lớn đã được tổ chức tại VEFAC như:
  • Liên hoan các nước nói tiếng Pháp
  • Hội thi tiếng hát truyền hình lần thứ nhất
  • Lễ hội Hoa anh đào (Nhật Bản)
  • Các sự kiện âm nhạc lớn như: Air Supply, FABBA…..
  • Nhiều game show của VTV thường xuyên được tổ chức tại Giảng Võ
  • Giới thiệu các sản phẩm mới cho các tập đoàn đa quốc gia như: Mercedes, Ford, Toyota, Honda, Yamaha…….

img


Cho thuê mặt bằng

Với mặt bằng rộng nhất tại Việt Nam dành cho tổ chức Hội chợ, triển lãm, VEFAC là nới duy  nhất tại thủ đô Hà Nội có cơ sở vật chất sẵn sàng phục vụ cho các triển lãm quy mô lớn.

VEFAC đáp ứng mọi nhu cầu về thuê địa điểm để tổ chức hoạt động hội chợ triển lãm, hội nghị, hội thảo và sự kiện. Với lợi thế vượt trội về địa điểm, không gian rộng lớn và hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh cùng với các dịch vụ tại chỗ, khách hàng có thể tổ chức các cuộc hội chợ triển lãm có qui mô lớn tới cả nghìn gian hàng hoặc cùng thời điểm có thể tổ chức nhiều sự kiện khác nhau.
img

Quảng cáo

Hãng quảng cáo – Trang trí Nội thất, Mỹ thuật trực thuộc VEFAC là một trong những đơn vị hoạt động về quảng cáo lâu năm nhất của cả nước. Hiện Hãng đang sở hữu rất nhiều vị trí quảng cáo đẹp trên đường cao tốc đi sân bay Nội Bài, tại khu vực sân bay Nội Bài, đường quốc lộ 1B Pháp Vân – Cầu Rẽ…..

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam
Trụ sở: Số 148 Giảng Võ, P. Giảng Võ, Q. Ba Đình, TP Hà Nội.
VPGD: Tầng 14 tòa nhà Coma, 125D Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.
Email:v.lienlh@vingroup.net
Tel: +84-243-215 1711
Cell phone: +84-966 110 188