Hội chợ Thời trang Việt Nam
Hội chợ quốc tế Hàng Công nghiệp Việt Nam
Công ty cổ phần trung tâm hội chợ triển lãm Việt Nam
Hội chợ Xuân Giảng Võ

Tin tức

Giới thiệu

about-img

THÔNG ĐIỆP

Công ty cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC) xin gửi tới quí khách hàng cùng các đối tác lời chào trân trọng và lời cảm tạ chân thành vì lòng tin cậy và sự hợp tác dành cho chúng tôi.

Với tư cách là nhà tổ chức, nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực hội chợ triển lãm, sở hữu một cơ sở vật chất có lợi thế lớn về diện tích, vị trí nằm giữa trung tâm thủ đô Hà Nội, VEFAC luôn khẳng định vị thế và uy tín hàng đầu của mình thông qua việc tổ chức thành công các cuộc triển lãm, hội chợ và sự kiện lớn tầm cỡ Quốc gia và quốc tế. Bằng kinh nghiệm và uy tín của mình, VEFAC vinh dự được Chính phủ, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao làm đầu mối đại diện cho Việt Nam tham gia các triển lãm quốc tế lớn và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ. VEFAC hiện có đại diện là thành viên của Tổ chức Triển lãm Quốc tế (BIE).

Với triết lý kinh doanh “lấy tâm làm cốt, hợp tác cùng phát triển”, VEFAC luôn rộng mở đón chào và sẵn sàng hợp tác kinh doanh với các doanh nghiệp, các đối tác trong và ngoài nước có đủ năng lực và sự tin cậy.

Mỗi đối tác đến với với VEFAC sẽ là một người bạn tốt của chúng tôi.

Lý Hoa Liên

CEO VEFAC

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Tiền thân là Khu Triển lãm Giảng Võ, thành lập năm 1974 với nhiệm vụ là tổ chức triển lãm thành tựu kinh tế – kỹ thuật của đất nước, các sự kiện văn hóa, xã hội của thủ đô Hà Nội và các Bộ, ngành Trung ương, Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC) đã trải qua nhiều thời kỳ phát triển, với các tên gọi: Khu Triển lãm Giảng Võ (1974- 1978), Khu Triển lãm Trung ương (1979 – 1982), Trung tâm Triển lãm thành tựu Kinh tế Kỹ thuật Việt Nam (1982 – 1985), Trung tâm Triển lãm Giảng Võ (1985 – 1989), và từ ngày 18/01/1989 mang tên Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC).

Trải qua gần 40 năm xây dựng và phát triển, với nhiều lần thay đổi tên gọi để đáp ứng với nhiệm vụ qua từng thời kỳ của công cuộc xây dựng và phát triển đất nước nhưng cái tên “Triển lãm Giảng Võ” luôn là địa chỉ thân thuộc của mỗi người dân Hà Nội, Việt Nam và bạn bè quốc tế về các hoạt động: Văn hóa nghệ thuật truyền thống và hiện đại; Hội chợ; Triển lãm. Triển lãm Giảng Võ không chỉ là địa chỉ số 1 cho các hoạt động xúc tiến thương mại mà đã trở thành một thiết chế văn hóa của người dân thủ đô.

Trong gần 40 năm xây dựng và phát triển, VEFAC đã tổ chức thành công hàng trăm sự kiện lớn như: Triển lãm thành tựu kinh tế – xã hội của Việt Nam (diễn ra định kỳ 5 năm một lần), triển lãm truyền thống về thành tựu của các ngành Văn hóa, Thể thao & Du lịch, Xây dựng, Thông tin & Truyền thông, Triển lãm Mỹ thuật toàn quốc, SEAGAME, INDOORGAMES, Hội Thi Tay nghề ASEAN… các hội chợ thương mại thường niên như Hội chợ Quốc tế Hàng công nghiệp Việt Nam, Hội chợ Xuân, Hội chợ Thời trang Việt Nam, Hội chợ Thương mại Hà Nội… VEFAC cũng là đơn vị đại diện cho Việt Nam tham gia các cuộc Triển lãm thế giới như EXPO 2005 tại Aichi Nhật Bản, EXPO 2008 tại Zaragoza Tây Ban Nha, EXPO 2010 tại Thượng Hải Trung Quốc, EXPO 2012 tại Yeosu, Hàn Quốc và sắp tới là EXPO 2015 Milano – Italia và thu được kết quả rất thành công. VEFAC hiện có đại diện tại Tổ chức Triển lãm Thế giới (BIE).

Để tương xứng với vị thế và sự phát triển của Việt Nam trong thời kỳ hội nhập; Chính phủ Việt Nam đã quyết định xây dựng Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia mới, hiện đại, kế tục vai trò của Trung tâm Triển lãm Giảng Võ hiện nay. Thủ tướng Chính phủ đã giao VEFAC làm chủ đầu tư Dự án Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia,gồm 03 dự án thành phần:

1

Dự án thành phần thứ nhất là Dự án Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia tại trục đường Nhật Tân đi sân bay Nội Bài.

2

Dự án thành phần thứ hai là Dự án Trung tâm Thương mại, Dịch vụ, Văn hóa tại số 148 Giảng Võ, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

3

Dự án thành phần thứ ba là Dự án Trung tâm Văn hóa, Du lịch, Thương mại tại Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.



SƠ ĐỒ TỔ CHỨC VEFAC

Ban Tổng Giám đốc
Tổng Giám đốc Lý Hoa Liên
Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Bích Hạnh
Nhân sự
90 trên tống số
90 nhân viên
50% tốt nghiệp Đại học
& trên Đại học

Công ty cũng tự hào về đội ngũ công nhân kỹ thuật chuyên nghiệp và có năng lực.

HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

BAN KIỂM SOÁT

BAN TỔNG GIÁM ĐỐC

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam
Trụ sở: Số 148 Giảng Võ, P. Giảng Võ, Q. Ba Đình, TP Hà Nội.
VPGD: Tầng 14 tòa nhà Coma, 125D Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.
Email:v.lienlh@vingroup.net
Tel: +84-243-215 1711
Cell phone: +84-966 110 188